Phần mềm kế toán Viettel phân hệ tài chính kế toán vESS

  • 30/05/2023

Viettel Telecom mới chính thức tung ra thị trường phần mềm kế toán vESS trên nền tảng vESS (phân hệ tài chính kế toán), dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp quản trị doanh nghiệp số của Viettel.

Sản phẩm Phần mềm kế toán Viettel phân hệ tài chính kế toán vESS hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bộ phận kế toán và lãnh đạo doanh nghiệp trong công tác quản lý tài chính - kế toán.

Phần mềm kế toán Viettel phân hệ tài chính kế toán vESS

Phần mềm kế toán vESS là nơi tập trung và xử lý tất cả dữ liệu tài chính từ mọi bộ phận trong công ty. Nó cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lý kế toán tổng thể, bao gồm sổ cái, các khoản phải thu, phải trả, mua hàng, bán hàng, quản lý kho vận và thanh toán, đồng thời cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm kế toán vESS hỗ trợ việc lập báo cáo tài chính một cách hiệu quả, đáp ứng các chế độ kế toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC (hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp) và Thông tư 133/2016/TT-BTC (hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Các tính năng nổi bật của phần mềm kế toán vESS bao gồm:

1. Hiệu quả trong việc xử lý các nghiệp vụ phát sinh thông qua việc định nghĩa tài khoản và quy tắc hạch toán thống nhất.

2. Tự động cập nhật và xử lý dữ liệu kế toán, tích hợp nhiều phân hệ khác nhau như mua hàng, bán hàng, quản lý kho và các hệ thống khác trên cùng một nền tảng.

3. Đảm bảo dữ liệu chính xác thông qua kiểm soát đơn hàng, kho hàng và hóa đơn từ nhà cung cấp. Hỗ trợ quản lý luồng tiền vào và ra trên hệ thống, đồng thời dự báo cụ thể về lịch trình thanh toán và các khoản chi phí phát sinh trong cả ngắn hạn và dài hạn.

4. Tập hợp các dữ liệu đầy đủ và linh hoạt dựa trên các báo cáo tài chính. Phần mềm cho phép truy xuất dữ liệu đa chiều nhanh chóng và chính xác, đồng thời giúp truy vết các bút toán một cách tức thì.

Phần mềm kế toán vESS được phát triển trên nền tảng ứng dụng di động, mang đến sự tiện lợi và tốc độ cho người dùng trong việc thao tác và xử lý công việc, từ đó nâng cao khả năng quản lý doanh nghiệp.

Nhân dịp ra mắt, Viettel Telecom áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ:

1. Miễn phí sử dụng thử phần mềm trong vòng 3 tháng.

2. Giảm giá lên đến 15% cho việc mua lẻ gói phần mềm kế toán.

3. Giảm giá đến 65% khi mua combo vESS kèm các dịch vụ Chữ ký số (CA), Hóa đơn điện tử (HĐĐT), chỉ từ 67k/tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm 6 tháng miễn phí sử dụng chữ ký số HSM để ký hóa đơn điện tử theo chính sách hòa mạng mới.

Đặc biệt, còn cơ hội trải nghiệm miễn phí 6 tháng sử dụng phần mềm vESS khi mua combo vESS kèm Viettel-CA và hóa đơn điện tử. Khách hàng còn nhận được ưu đãi thêm 6 tháng miễn phí sử dụng chữ ký số HSM để ký hóa đơn điện tử theo chính sách hòa mạng mới.

zalo